Cung cấp đồng bộ và tối ưu các giải pháp hàn hóa nhiệt.
vn
CÔNG TY TNHH SG VIỆT NAM

TÌM HIỂU LỊCH SỬ VÀ CÔNG DỤNG BỘT GEM 25A

Thứ tư, 19/10/2016, 04:17 GMT+7
BỘT HÓA CHẤT GEM 25A

BỘT HÓA CHẤT GEM 25A

Được phát triển năm 1992, bột hóa chất giảm điện trở đất GEM là một vật liệu dẫn điện rất tốt, hóa chất GEM có thể giải quyết khó khăn khi thi công hệ thống tiếp đất một cách hiệu quả nhất.

GEM là một vật liệu không bị ăn mòn, điện trở thấp để cải thiện đất có hiệu quả, đặc biệt là trong các khu vực có độ dẫn điện kém. GEM sẽ cứng lại khi sử dụng để trở thành khối dẫn điện lâu dài, không cần bảo trì và sẽ không bị rửa trôi hay làm ô nhiễm đất.

 

GEM cải thiện hiệu quả đất bất kể điều kiện đất đai. GEM là vật liệu lý tưởng dùng trong các khu vực đất có độ dẫn điện kém, như đất đá, đất núi và đất cát. GEM cũng là một giải pháp trong tình huống khi mà cọc nối đất không thể đóng sâu hay ở các vùng đất có diện tích giới hạn gây khó khăn trong việc thực hiện hệ thống đất theo các phương pháp cũ.

Không có vật liệu nào khác có thể sánh với GEM đối với việc giảm điện trở đất, duy trì giá trị điện trở thấp lâu dài và cung cấp khả năng dẫn điện cao cho hệ thống tiếp đất. Hơn nữa, GEM không làm ảnh hưởng xấu đến đất và không bị ion hóa hoặc gây ô nhiễm nước. GEM đáp ứng tất cả các yêu cầu của cơ quan bảo vệ môi trường của Mỹ (EPA - Environmental Protection Agency).

Một số thông số cơ bản của GEM

STT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

1

Mã hàng

GEM25A

2

Trọng lượng

11,36kg/bao

3

Điện trở suất

2 Ohm-cm

4

Tiêu chuẩn phù hợp

IEC 62561-7

 

TAG

Ý kiến của bạn