Cung cấp đồng bộ và tối ưu các giải pháp hàn hóa nhiệt.
vn
CÔNG TY TNHH SG VIỆT NAM

Giới thiệu chung

about1

CÔNG TY TNHH SG VIỆT NAM SG VIETNAM hiện là nhà phân phối hàng đầu tại thị trường Việt Nam vế sản phẩm Thuốc hàn hóa nhiệt, khuôn hàn hóa nhiệt, bột giảm điện trở Gem, Cọc tiếp địa, thiết bị chống và tiếp địa mang thương hiệu Staticweld, Cadweld Erico, Ram ratna, ACE, Liva....

 

 

Hiện chúng tôi đã liên kết và hơp tác với các đối tác hàng đầu tại Thái Lan, Ấn Độ, Mỹ,... trong lĩnh vực hàn hóa nhiệt, thiết bị tiếp địa, thiết bị chống sét. Các sản phẩm của SG Việt Nam được nhiều khách hàng tin và dùng, hiện được phân phối khắp cả nước phục vụ các công trình dân dụng, xây dựng, thương mại, công nghiệp, viễn thông. Chúng tôi tự tin vào thế mạnh của mình là có thế cung cấp đồng bộ và tối ưu các giải pháp hàn hóa nhiệt chuyên sâu, giải pháp tiếp địa tốt nhất cho mọi dự án từ công trình xây dựng, xây lắp điện, nhiệt điện thủy điện, viễn thông, hàng không, cầu cảng, xây dựng dân dụng nhà ở, nhà xưởng, nhà máy.

 

                                                              ThuYc_han_STATICWELD_Thai_Lan

 

Hiện SG Việt nam là nhà phân phối Độc Quyền mang thương hiệu Staticweld/Thái lan tại Thị trường Việt Nam. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO, UL....

                                                           STATICWELD_TRIYN_LAM

Định hướng

Với định hướng xây dựng và phát triển trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam vế sản phẩm thuốc hàn, khuôn hàn hóa nhiệt, Cọc tiếp địa, Bột hóa chất giảm điện trở đất GEM và vật tư phụ kiện tiếp địa, chống sét nói chung. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng vế chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn luôn cố gắng mang lại những giá trị và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Và chúng tôi lấy phương châm chữ tín là vàng đế làm kim chỉ nam trong định hướng hoạt động và phát triển của công ty chúng tôi.

Hoạt động kinh doanh

• Thuốc hàn hóa nhiệt

• Khuôn hàn hóa nhiệt

• Phụ kiện hàn hóa nhiệt

• Bột giảm giảm điện trở đất GEM

• Cọc tiếp địa  

• Thiết bị chống sét

• Thi công lắp đặt hệ thống chống sét, an toàn tiếp địa, hàn hóa nhiệt...

• Phụ kiện tiếp địa chống sét và các sản phẩm khác…

Đội ngũ nhân sự

Với đôi ngũ lãnh đạo tài năng, tâm huyết cùng với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp giỏi về chuyên môn, am hiếu về sản phẩm, năng động và nhiệt tình trong công việc chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!