Cung cấp đồng bộ và tối ưu các giải pháp hàn hóa nhiệt.
vn
CÔNG TY TNHH SG VIỆT NAM

Thuốc hàn hóa nhiệt 65G Thái Lan

Thứ sáu, 27/11/2020, 09:10 GMT+7

 

Hàn hóa nhiệt là phương pháp Sử dụng thuốc hàn hóa nhiệt nổ, bột đồng kết hợp với một số thành phần hợp chất khác trong một khuôn hàn đưa nhiệt độ trong khuôn lên đến trên 2000 độ C gần 3000 độ C để nóng chảy và hàn các vật liệu như cáp đồng, thép, băng đồng, cọc tiếp địa, cọc thép mạ đồng, cọc đồng, cọc sắt với cáp đồng trong hệ thống tiếp đất chống sét, hệ thống tiếp đất an toàn điện. hoặc nối dây chống sét.

Thuốc hàn hóa nhiệt có nhiều quy cách, size thuốc hàn ( trọng lượng Gram khác nhau), trong đó Có Thuốc hàn hóa nhiệt 65gram (#65g)

Thuốc hàn hóa nhiệt 65G dùng cho các mối hàn Cáp với cáp, hoặc mối hàn cáp với cọc tiếp địa D16. Dùng cho các loại dây cáp đồng thoát sét từ cáp 11mm2,16mm2, 22mm2, 25mm2.

Mối hàn hóa nhiệt 65G: Dùng hàn Mối hàn chữ T Cọc cáp, cáp với cáp, mối hàn chữ thập + 4 ngả cáp với cáp, hoặc mối hàn nối thẳng Cáp với cáp, hoặc cáp với Đồng 25x3mm, hàn cáp thép mạ kẽm phi 6....

Thuốc hàn 65G có thể nói là một trong những size quy cách thuốc thông dụng, phù hợp với các loại dây cáp thoát sét cỡ nhỏ 25mm2 đổ xuống, phù hợp cho các công trình hệ thống tiếp địa chống sét.

Và Việc thi công hàn hóa nhiệt  cũng rất đơn giản và thuận tiện, không gặp quá nhiều khó khăn. Trước khi thi công chỉ cần chuẩn bị khuôn hàn, thuốc hàn phù hợp cho các mối nối tiếp địa là có thể thi công ngay tức thì. Không cần phải có nguồn điện, dây dẫn phức tạp gì cả chỉ cần có lửa để làm cháy thuốc hàn, bột mồi là có thể thao tác thi công hàn hóa nhiệt. Các kỹ thuật viên thi công cũng không cần đòi hỏi tay nghề cao, chỉ cần đặt các thiết bị, khuôn hàn chuẩn và chính xác là có thể thực hiện việc thi công mối hàn hóa nhiệt

Để được tư vấn giải đáp chi tiết hơn liên hệ số Hotline: 028.6658.8857

Hoặc truy cập website: www.sgvietnam.vn

TAG

Ý kiến của bạn