Cung cấp đồng bộ và tối ưu các giải pháp hàn hóa nhiệt.
vn
CÔNG TY TNHH SG VIỆT NAM

KHUÔN HÀN ĐẠT TIÊU CHUẨN VÀ CHẤT LƯỢNG

Thứ hai, 31/05/2010, 10:03 GMT+7
KHUÔN HÀN ĐẠT TIÊU CHUẨN VÀ CHẤT LƯỢNG

KHUÔN HÀN ĐẠT TIÊU CHUẨN VÀ CHẤT LƯỢNG

Hầu hết các loại khuôn hàn hóa nhiệt hiện nay trên thị trường được được làm bằng than chì (graphite), do đặc điểm khuôn hàn luôn tiếp xúc và làm việc với môi trường nhiệt độ cao nên vật liệu than chi rất thích ứng và phù hợp trong việc chế tạo, sản xuất khuôn hàn hóa nhiệt.

 

 Bởi vậy việc sản xuất và cho ra các loại khuôn hàn hóa nhiệt chất lượng tốt, bền thì cần phải có nguồn vật liệu than chì chất lượng tốt cũng như hàm lượng than chì đủ về lượng khi sản xuất các khuôn hàn. Bởi nó sẽ liên quan đến khả năng chịu nhiệt, giữ nhiệt, hao mòn và không biến dạng của khuôn hàn.

Về thiết kế, chủng loại thì có khá nhiều kiểu khuôn hàn hóa nhiệt khác nhau (trên dưới 100 kiểu khuôn) dùng cho các kiểu mối nối, mối hàn hóa nhiệt khác nhau, các loại cáp, cọc, băng đồng, thép khác nhau.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại khuôn hàn hóa nhiệt được sản xuất bởi các hãng của nhiều nhiều nước khác nhau nhưng hiện nay các loại khuôn hàn hóa nhiệt chất lượng tốt được sử dụng nhiều và phổ biến phải kể đến các hãng như:

Khuôn hàn hóa nhiệt hiệu Cadweld Erico - Mỹ

Khuôn hàn hóa nhiệt hiệu Staticweld – Thái Lan

8192FEFF05FE9CA464BE536C5E0500A9C72CA57AAACE507A68pimgpsh_fullsize_distr

Với hàng có thương hiệu tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng thì mỗi bộ khuôn có thể hàn trên 100 mối hàn. Còn với hàng không đạt chuẩn, không đáp ứng được tiêu chuẩn, chứng chỉ chất lượng sẽ có thể hàn trong phạm vi dưới 50 mối hàn và chất lượng mối hàn cũng không được tốt nhất. Đó là điều khác biệt khi xem xét chọn lựa và so sánh giá cả giữa các mẫu khuôn hàn. Để tránh việc mới mua chưa sử dụng nhiều đã phải thay khuôn mới, dẫn tới tốn kém chi phí.

Các sản phẩm khuôn hàn của các hãng kể trên là những sản phẩm chất lượng, uy tín, trên sản phẩm có đóng tem mác, chủng loại rõ ràng của nhà sản xuất và kèm theo các giấy tờ chứng nhận CO, CQ và Test Report từ nhà sản xuất đầy đủ. Để đáp ứng được các tiêu chí đó thì nguyên liệu đầu vào là graphite phải có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn, test kiểm tra và thử nghiệm đạt yêu cầu. Ngoài ra thì còn một số hãng khác nhưng không được thông dụng và phổ biến. Với những loại khuôn hàn hóa nhiệt chất lượng tốt, có thương hiệu, uy tín kể trên thì các sản phẩm là các mối hàn được tạo ra có độ bền, đẹp và ưng ý, và hàn được nhiều lần, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật của dự án.

Để được tư vấn và mua giá tốt nhất xin liên hệ số Hotline: 028.6658.8857

Hoặc truy cập website: www.sgvietnam.vn

Ý kiến của bạn